THAM GIA CUỘC THI ONLINE “TÔI YÊU PETROVIETNAM” TỪ NGÀY 14/8/2023

 • THAM GIA CUỘC THI ONLINE “TÔI YÊU PETROVIETNAM” TỪ NGÀY 14/8/2023

  Kính gửi: Toàn thể CBNV và Thuyền viên Công ty

  Nhằm thể hiện lòng tự hào và phát huy tinh thần trách nhiệm của đội ngũ CBNV, Thuyền viên của Công ty CP Vận tải và Tiếp vận Phương Đông Việt (PVT Logistics) với Tập Đoàn Dầu Khí Quốc Gia Việt Nam (PETROVIETNAM); cũng như thể hiện văn hóa đoàn kết, kỷ cương của CBNV, Thuyền viên Công ty; Giám đốc Công ty và Chủ tịch Công đoàn kêu gọi toàn thể CBNV, Thuyền viên Công ty tích cực tìm hiểu và THAM GIA CUỘC THI ONLINE “TÔI YÊU PETROVIETNAM” TỪ NGÀY 14/8/2023 đạt kết quả tốt. Ngoài giải thưởng theo quy định của Tập đoàn thì Giám đốc và Công đoàn sẽ xem xét trao thêm phần thưởng của Công ty đối với những bài đạt kết quả cao.

  Ngày 03/8/2023 vừa qua, Tổng Giám đốc Petrovietnam đã ban hành Quyết định tổ chức Cuộc thi “Tôi yêu Petrovietnam”. Đây là cuộc thu nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước và ngành Dầu khí, hưởng ứng Tuần lễ Văn hóa Dầu khí lần thứ XIV với mục đích giới thiệu và tuyên truyền về truyền thống lịch sử, quá trình thành lập, xây dựng và trưởng thành cũng như các thành tựu, dấu ấn nổi bật của Petrovietnam trong gần nửa thế kỷ qua.

  Link đính kèm Quyết định: https://drive.google.com/file/d/1b33yWg4U9Q3hhzAgBnyBudvJEuOnJoo0/view?usp=sharing

  Cuộc thi được tổ chức theo hình thức trực tuyến với 50 câu hỏi trắc nghiệm và 01 câu dự đoán số người tham gia dự thi với nội dung xoay quanh quá trình thành lập, xây dựng và phát triển Tập đoàn; những mốc son quan trọng của ngành Dầu khí và định hướng phát triển của Tập đoàn trong thời gian tới. Ngoài ra, cuộc thi sẽ có nội dung tìm hiểu về “Sổ tay văn hóa Petrovietnam”, các văn bản của Tập đoàn đã ban hành về ng tác xây dựng văn hóa doanh nghiệp, quy định sử dụng nhãn hiệu của Petrovietnam.

  Với nhiều giải thưởng hấp dẫn dành cho tập thể và cá nhân, đặc biệt mang ý nghĩa quan trọng trong việc lan tỏa các giá trị văn hóa của Petrovietnam, Cuộc thi “Tôi yêu Petrovietnam” thực sự rất bổ ích và sẽ thu hút đông đảo CBCNV ngành Dầu khí tham gia. Tuổi trẻ PVTrans xin giới thiệu một số nội dung liên quan việc tham dự cuộc thi này để mọi người dễ dàng tham gia như sau:

  1. Địa chỉ làm bài thi: https://www.pvn.vn/chuyen-muc/cuoc-thi-toi-yeu-petrovietnam/tin/ecaa4ff2-eab2-4b61-a9a9-b7e108545d8f
  2. Thời gian làm bài thi: Từ 9h00 ngày 14/8 đến hết ngày 18/8/2023
  3. Tài liệu tham khảo chuẩn bị cho cuộc thi:

  + Lược sử ngành Dầu khí: https://www.pvn.vn/Flipbook/view.aspx…

  + Sổ tay văn hóa Dầu khí: https://www.pvn.vn/Flipbook/view.aspx?url=230718_PVN%20Handbook.pdf

  + Tài liệu trên Ấn phẩm Dầu khí: https://www.pvn.vn/Pages/anphamdaukhi.aspx…

  Hãy đặt lịch để tham gia cuộc thi và chúc các bạn làm bài đạt thành tích cao, lan tỏa mạnh mẽ văn hóa PETROVIETNAM nói chung và PVT Logistics nói riêng.

  #petrovietnam #vanhoadaukhi #toiyeupetrovietnam #toiyeupvtlogistics #pvtlogistics #PDV #PhuongDongViet

  PVT Logistics