Dịch vụ Vận tải Dầu Sản Phẩm – Hóa chất

  • Dịch vụ Vận tải Dầu Sản Phẩm – Hóa chất

    PVT Logistics là một trong những đơn vị thành viên của Tổng Công ty Cổ phần Vận tải Dầu Khí (PVTrans) – một trong những chủ tàu và nhà khai thác tàu dầu – hóa chất hàng đầu của Việt Nam, tiến tới thuộc Top ten công ty có đội tàu dầu – hóa chất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

    PVT Logistics đang sở hữu và khai thác đội tàu dầu – hóa chất – hàng rời size từ 13.000 – 56.000 DWT khai thác tuyến quốc tế. Đội tàu của công ty được tất cả các Oil Major lớn như Chevron, Exxon Mobil, Shell, Petronas…chấp nhận vetting SIRE.

    Với đội ngũ cán bộ quản lý, khai thác có năng lực và chuyên môn cao trong lĩnh vực hàng hải tàu dầu, tàu hóa chất, cùng với đội ngũ thuyền viên giàu kinh nghiệm, trung thực PVT Logistics đã khẳng định vị trí của mình trên thị trường vận tải sản phẩm xăng dầu, hóa chất tại Việt Nam và trên trường quốc tế.

    Với phương châm “vận tải an toàn, vận chuyển thành công”, chúng tôi không ngừng nỗ lực cải thiện các dịch vụ của mình để đáp ứng kịp thời, nhanh chóng các nhu cầu của khách hàng .


3 comments