Đại lý tàu biển

 • Đại lý tàu biển

  Tự hào là một trong những công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ đại lý tàu biển tại Việt Nam, cùng với các mạng lưới chi nhánh trên toàn quốc, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ đại lý tàu biển có hiệu quả tới khách hàng tại tất cả các cảng Việt Nam với mức giá phù hợp nhất.

  Chúng tôi cung cấp dịch vụ đại lý chuyên nghiệp cho các tàu dầu sản phẩm, tàu hóa chất, tàu hàng rời, LPG… đồng thời với sự hiểu biết phong tục tập quán ở địa phương, cùng mối quan hệ tốt đẹp với chính quyền cảng trong khu vực đã tạo thuận lợi cho PVT Logistics thực hiện tốt công tác đại lý cho đội tàu của Công ty cũng như khách hàng trong nước và quốc tế trong suốt thời gian qua.

  Ngoài ra, PVT Logistics đã tạo dựng được mối quan hệ tốt với các công ty khai thác cảng, giàn khoan ngoài khơi Việt Nam, đại lý PVT Logistics đã thực hiện hàng ngàn lượt tàu vào nhận dầu thô an toàn tại các mỏ này.

  Chúng tôi tự hào là công ty đại lý đầu tiên làm dịch vụ đại lý cho tàu VLCC tại nhà máy lọc dầu Nghi Sơn.

  Với đội ngũ đại lý viên mẫn cán, được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đại lý hàng hải, PVT Logistics cam kết sẽ đem đến cho quý khách sự hài lòng với dịch vụ tốt nhất.