PVTrans Oil nỗ lực thu xếp tiêm vaccine cho đội ngũ CBNV và Thuyền viên

 • PVTrans Oil nỗ lực thu xếp tiêm vaccine cho đội ngũ CBNV và Thuyền viên

  Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 trong nước bùng phát do biến chủng Delta và đặc biệt là khu vực tàu hoạt động là những quốc gia có dân số bị nhiễm bệnh cao như: Ấn Độ, Banglades, Indonesia, Malaysia, Philippine… có thể ảnh hưởng ngiêm trọng đến sức khỏe và sự an toàn cho CBNV và thuyền viên,  yên tâm công tác, góp phần đảm bảo chuỗi cung ứng dịch vụ vận tải trong khu vực; Công ty CP Vận tải Dầu Phương Đông Việt (PVTrans Oil) đã xác định bên cạnh các gải pháp phòng ngừa thì tiêm vaccine Covid – 19 là giải pháp hiệu quả hàng đầu để đảm bảo an toàn cho toàn thể người lao động của Công ty cả trên bờ và dưới đội tàu.

  Mặc dù nguồn cung vaccine cả ở trong nước và các nước đội tàu đang hoạt động đều rất khan hiếm nhưng tính đến giữa tháng 8/2021 với sự nỗ lực của Ban lãnh đạo Công ty, sự hỗ trợ của Tập đoàn Dầu Khí Việt Nam (PVN) và Tổng Công ty CP Vận tải Dầu Khí (PVTrans) đã giúp cho gần 100% cán bộ khối văn phòng, hơn 50% thuyền viên dự trữ của Công ty đã được tiêm vaccine.

  Đối với các thuyền viên đang đi tàu, PVTrans Oil đã tăng cường tìm kiếm nguồn vaccine từ các nước khu vực tàu hoạt động với sự hỗ trợ của Bảo hiểm P&I, các đối tác. Kết quả là đã tìm và bố trí cho một nửa đội tàu được tiêm vaccine và đạt mục tiêu trong vòng 02 tháng, các thuyền viên còn lại sẽ được tiêm vaccine.

  PVTrans Oil luôn coi nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi của sự thành công và phát triển của Công ty. Vì thế kể từ khi thành lập đến nay, Ban lãnh đạo Công ty luôn quan tâm, chăm lo đến đời sống, sức khỏe và sự an toàn của CBNV và thuyền viên.

  Việc PVTrans Oil với sự hỗ trợ của PVN, PVTrans, hội Swedish tích cực tiêm vaccine cho CBNV, thuyền viên cũng khẳng định sự nhất quán trong chính sách nhân sự, cũng như thể hiện trách nhiệm chung tay cùng cộng đồng trong phòng, chống dịch COVID-19. Vaccine là chìa khóa để đảm bảo thực hiện hiệu quả “mục tiêu kép” của công ty đề ra: vừa chống dịch, vừa bảo đảm an toàn sức khỏe người lao động và duy trì hoạt động SXKD liên tục trong bất cứ hoàn cảnh nào.

  Một số hình ảnh liên quan:

  PVTrans Oil