PVT Logistics tham gia chương trình hiến máu nhân đạo “Nhiệt huyết Người Dầu Khí” lần 2 năm 2023

 • PVT Logistics tham gia chương trình hiến máu nhân đạo “Nhiệt huyết Người Dầu Khí” lần 2 năm 2023

  Hiến máu tình nguyện là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là nét đẹp truyền thống quý giá của dân tộc ta, thể hiện tinh thần nhân đạo cao cả, tình yêu thương con người, lòng nhân ái bao dung. Mỗi giọt máu được hiến tặng đã tiếp sức và duy trì được bao sự sống của những người bệnh.

  Thấu hiểu, chia sẻ và đồng cảm với người bệnh, Ban lãnh đạo và CBNV Công ty CP Vận tải và Tiếp vận Phương Đông Việt (PVT Logistics) đã luôn coi trọng hoạt động hiến máu tình nguyện là một chương trình ý nghĩa, nhân văn, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng, xã hội. Đây là hoạt động thiết thực, nét đẹp văn hóa mà PVT Logistics đã duy trì và thực hiện thường xuyên.

  Ông Hồ Sĩ Thuận – Bí thư Chi bộ/Giám đốc công ty tham gia hiến máu nhân đạoÔng Nguyễn Trọng Quý – Phó Bí thư Chi bộ/Chủ tịch HĐQT tham gia hiến máu nhân đạo

  Vào sáng ngày 21/09/2023, Công đoàn, Đoàn thanh niên PVT Logistics phối hợp với Đoàn Thanh niên Tổng Công ty CP Vận tải Dầu Khí (PVTrans) và PVFCCo tổ chức “Chương trình hiến máu nhân đạo – Nhiệt huyết Người Dầu Khí lần 2 năm 2023”. Chương trình được phối hợp với Bệnh viện Truyền Máu Huyết Học TP. HCM để thực hiện. Chương trình đã được Ban lãnh đạo và rất nhiều đoàn viên công đoàn, đoàn thanh niên nhiệt tình hưởng ứng, đóng góp không nhỏ vào kho máu dự trữ TP. HCM.

  Một số hình ảnh liên quan của Chương trình:

  PVT Logistics