PVT Logistics tài trợ cho Sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

 • PVT Logistics tài trợ cho Sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

  ng tác Khuyến học được ng ty CP Vận tải và Tiếp vận Phương Đông Việt (PVT Logistics) duy trì và thực hiện thường xuyên, là nét đẹp văn hóa, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng, xã hội.

  Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội Doanh nghiệp về tài trợ cho Sinh viên tiêu biểu tại “Chương trình Giao lưu thanh niên, sinh viên tiêu biểu đang sinh sống và học tập tại khu vực Tp Hồ Chí Minh với cộng đồng Doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn khu vực Tp Hồ Chí Minh” được Hội Doanh nghiệp tổ chức vào buổi sáng ngày 12/11/2023 tại Hội trường Thành Ủy Thành Phố Hồ Chí Minh. PVT Logistics đã tham dự và tài trợ cho các sinh viên tiêu biểu trong buổi Giao lưu nhằm khuyến khích, động viên, hỗ trợ các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập; đây là nguồn nhân lực trẻ, năng động, sáng tạo đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam trong tương lai.

  Tham dự chương trình có đồng chí Trương Tấn Sang, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam; các đồng chí là Bí thư Trung ương Đoàn; Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương; Lãnh đạo một số bộ, ngành trung ương; Thành ủy TP Hồ Chí Minh; Lãnh đạo một số tỉnh thành, Chủ tịch của một số Hội Doanh nghiệp,…

  Về phía PVT Logistics có ông Hồ Sĩ Thuận, Ủy viên HĐQT, Giám đốc ng ty và một số cán bộ chủ chốt của ng ty.

  Tham dự Chương trình còn có hơn 200 thanh niên, sinh viên tiêu biểu đang làm việc, học tập tại khu vực TP Hồ Chí Minh và hơn 100 doanh nhân tại các tỉnh thành khu vực phía Nam.

  Một trong những ấn tượng đặc biệt của Chương trình gặp mặt lần này là sự xuất hiện của những gian hàng giới thiệu việc làm đến từ các doanh nghiệp, trong đó “PVT Logistics là Doanh nghiệp Top 10 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2023 ngành Logistics, vận tải hàng hoá” https://baodautu.vn/cong-bo-top-10-noi-lam-viec-tot-nhat-nganh-logistics-2023-d201008.html

  PVT Logistics luôn tạo cơ hội việc làm cho các bạn trẻ khẳng định bản thân và thăng tiến sự nghiệp.

  Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang phát biểu tại chương trình

  ông Hồ Sĩ Thuận, Ủy viên HĐQT, Giám đốc PVT Logistics nhận hoa và thư cảm ơn Nhà tài trợ của Chương trình.

  Nhà tài trợ Bạc PVT Logistics

  Đồng chí Trương Tấn Sang và đồng chí Hoàng Trung Dũng chụp ảnh lưu niệm Cùng thanh niên, sinh viên tiêu biểu tại Chương trình

  Lãnh đạo và cán bộ PVT Logistics chụp hình lưu niệm tại Chương trình

  PVT Logistics