PVT Logistics, Chi nhánh – Trung tâm Thuyền viên PVTrans tổ chức khóa đào tạo về An ninh mạng, bảo mật thông tin & dữ liệu doanh nghiệp cho học viên của các đơn vị và CBNV, Thuyền viên công ty.

 • PVT Logistics, Chi nhánh – Trung tâm Thuyền viên PVTrans tổ chức khóa đào tạo về An ninh mạng, bảo mật thông tin & dữ liệu doanh nghiệp cho học viên của các đơn vị và CBNV, Thuyền viên công ty.

  Trong bối cảnh nguy cơ về các cuộc tấn công mạng ngày càng gia tăng, bên cạnh việc củng cố và nâng cao các hệ thống phòng ngừa, việc ưu tiên đào tạo an ninh mạng cho CBNV, Thuyền viên là yêu cầu cấp thiết của các doanh nghiệp để đảm bảo an toàn hệ thống mạng, bảo mật thông tin & dữ liệu, duy trì liên tục hoạt động SXKD của doanh nghiệp.

  Từ ngày 12/4/2024 đến ngày 16/4/2024; PVT Logistics, Chi nhánh – Trung tâm Thuyền viên PVTrans (Trung tâm Thuyền viên) đã tổ chức các Khóa đào tạo (kết hợp trực tiếp và trực tuyến) về An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin, dữ liệu doanh nghiệp cho hơn 100 học viên của các đơn vị và CBNV, Thuyền viên công ty nhằm nâng cao nhận thức, kỹ năng, đáp ứng yêu cầu của hệ thống ISM Code, TMSA và đảm bảo an toàn thông tin, an ninh mạng (ATTT-ANM). Các giảng viên là chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực ATTT-ANM có gần 20 năm kinh nghiệm thực tiễn; các nội dung đào tạo chủ yếu bao gồm:

  • Tình hình tấn công mạng tại Việt Nam và trên Thế giới, các nguy cơ gây mất an ninh, an toàn thông tin tại các doanh nghiệp hiện nay;

  • Các nguy cơ, cách thức tấn công của tin tặc, các kịch bản mất ATTT-ANM;

  • Rủi ro và thiệt hại khi mất ATTT-ANM;

  • Trách nhiệm của các cá nhân và các kỹ năng cần thiết để đảm bảo tuân thủ Luật an ninh mạng, bảo mật thông tin của đơn vị; các quy định, yêu cầu về ANM đối với tàu biển và thuyền viên;

  • Các tình huống giả định, bài tập, thảo luận và giải đáp các thắc mắc của học viên. Các câu hỏi đều được các chuyên gia giải đáp thỏa đáng; học viên được hướng dẫn, thực hành và ứng dụng một số phương thức, giải pháp cần thiết để bảo vệ ATTT-ANM, trong đó chú trọng về ý thức, trách nhiệm của cá nhân.

  • Kết thúc các khoá đào tạo, các học viên có đủ tiêu chuẩn, điều kiện đã được Trung tâm Thuyền viên cấp Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học theo quy định, đáp ứng yêu cầu của ISM Code và TMSA.

  Trong thời đại số hóa như hiện nay, việc chú trọng đào tạo nâng cao nhận thức về ATTT-ANM cho CBNV, Thuyền viên của các doanh nghiệp không chỉ là trách nhiệm mà còn là yêu cầu cấp thiết để bảo vệ thông tin, an toàn hệ thống giúp giảm thiểu rủi ro về tấn công mạng, mất dữ liệu, duy trì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

  Công ty CP Vận tải và Tiếp vận Phương Đông Việt, Chi nhánh – Trung tâm Thuyền viên PVTrans thường xuyên tổ chức các khoá đào tạo bổ ích, thiết thực trong nhiều lĩnh vực liên quan đến Hàng hải như Đào tạo Thuyền viên, Khai thác, Bảo hiểm, Công nghệ thông tin,…

  Khoá đào tào về ATTT – ANM cho học viên các đơn vị ngày 15-16/4/2024

  Khoá đào tào về ATTT – ANM cho CBNV, Thuyền viên PVT Logistics ngày 12/4/2024

  Một số hình ảnh của các Khóa đào tạo:

  PVT Logistics