Lãnh đạo PVTrans Oil tổ chức buổi tọa đàm và chúc mừng chị em nữ CBCNV nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

 • Lãnh đạo PVTrans Oil tổ chức buổi tọa đàm và chúc mừng chị em nữ CBCNV nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

  Hòa chung không khí kỷ niệm 89 năm ngày phụ nữ Việt Nam, chiều ngày 17/10/2019, tại trụ sở Công ty Cổ phần Vận tải Dầu Phương Đông Việt (PVTrans Oil), ông Hồ Sĩ Thuận – Giám đốc công ty đã chủ trì tổ chức buổi tọa đàm và chúc mừng các chị em phụ nữ PVTrans Oil.


  Ông Hồ Sĩ Thuận – Giám đốc công ty chủ trì buổi tọa đàm

  Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 hàng năm cũng là ngày để chúng ta tôn vinh các bà, các mẹ, các chị, các em gái – những người phụ nữ quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Không ai có thể phủ nhận những hy sinh, đóng góp lớn lao của những người phụ nữ: Trong kháng chiến đấu tranh, họ là những Bà mẹ Việt Nam anh hùng, những nữ thanh niên xung phong kiên cường, bất khuất; Trong thời bình, họ là những nữ doanh nhân thành đạt, những nữ CBCNV chăm chỉ; Trong gia đình, họ là những người mẹ, người vợ đảm đang.

  Ban lãnh đạo PVTrans Oil gửi tặng chị em những phần quà xinh xắn cùng những lời chúc tốt đẹp nhất nhằm khuyến khích và tạo động lực cho chị em cống hiến hơn nữa cho Đại gia đình PVTrans Oil.


  ông Hồ Sĩ Thuận – Giám đốc công ty tặng hoa và quà cho nữ CBCNV

  Bà Lê Thị Thu Hồng – Chủ tịch công đoàn/Trưởng ban nữ công Công ty đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban lãnh đạo công ty, cùng toàn thể CBCNV và thuyền viên đã tổ chức cho chị em buổi tọa đàm thật ý nghĩa và vui vẻ. Đồng thời cũng gửi tới toàn thể gia đình các anh lời chúc sức khỏe và hạnh phúc. Toàn thể nữ CBCNV công ty cũng đã bài tỏ cảm xúc và hứa sẽ luôn giữ nụ cười tỏa sáng, có những đóng góp thiết thực vào sự phát triển của Công ty trong thời gian tới.


  Bà Lê Thị Thu Hồng – Chủ tịch công đoàn/Trưởng ban nữ công Công ty
  phát biểu cảm xúc tại buổi tọa đàm. 

  Đối với PVTrans Oil, ngày 20/10 không chỉ là ngày chúc mừng mà còn là ngày đề cao tinh thần cống hiến và ghi nhận những đóng góp của người Phụ nữ PVTrans Oil.

  Giám đốc công ty mong rằng Chị em sẽ tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp của Người Phụ nữ PVTrans Oil nói riêng và Việt Nam nói chung, tiếp tục nuôi dưỡng niềm đam mê với công việc để có thêm những đóng góp tâm sức của mình, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng và phát triển PVTrans Oil bền vững.

  Xin chúc chị em luôn khỏe, trẻ đẹp, tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và thành đạt.

  Một số hình ảnh liên quan tại buổi tọa đàm:
  PVTrans Oil