Công ty CP Vận tải Dầu Phương Đông Việt (PVTrans Oil) cung cấp dịch vụ logistics vận chuyển thành công chuyến hàng Tháp điện gió (The Wind Tower) kết hợp vận chuyển đường bộ và đường biển cho dự án điện gió Hưng Hải, Gia Lai.

 • Công ty CP Vận tải Dầu Phương Đông Việt (PVTrans Oil) cung cấp dịch vụ logistics vận chuyển thành công chuyến hàng Tháp điện gió (The Wind Tower) kết hợp vận chuyển đường bộ và đường biển cho dự án điện gió Hưng Hải, Gia Lai.

  Tiếp nối thành công vận chuyển Tháp điện gió cho các dự án tại Quảng Bình và Quảng Trị trong suốt thời gian qua. Mới đây, với sự tin tưởng và ủy thác của Khách hàng, ngày 11/6/2021 PVTrans Oil tiếp tục được lựa chọn và đã thực hiện thành công chuyến hàng đầu tiên bằng đường bộ, chở các tháp điện gió từ Nhà máy CS Win (KCN Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu) đến Cảng Thị Vải để vận chuyển bằng đường biển ra Cảng Tân Cảng – Quy Nhơn, Bình Định cho dự án điện gió Hưng Hải, Gia Lai.

  Để có được thành công trên, PVTrans Oil phải tính toán một cách khoa học và an toàn tuyệt đối trong việc đứng ra vận chuyển từ đường bộ cho đến đường biển như tiếp nhận hàng, bố trí phương tiện vận chuyển chuyên dụng như trailer/rơ moóc đặc chủng, cần cẩu, kích thước hầm hàng, size tàu phù hợp,… Quản lý chuỗi logistics là một trong những thế mạnh của PVTrans Oil hiện nay với đội ngũ cán bộ có nhiều kinh nghiệm.

  Trong thời gian tới, ngoài việc thực hiện tốt các dịch vụ cho Khách hàng hiện nay thì PVTrans Oil cũng sẽ cung cấp dịch vụ cho các dự án điện gió ngoài khơi với chất lượng dịch vụ tốt nhất, thời gian đáp ứng nhanh nhất,…góp phần vào thành công chung trong việc giải quyết các khó khăn về vận chuyển các loại thiết bị siêu trường, siêu trọng cho các dự án có vị trí địa lý khó khăn, hạn chế trong chuỗi cung ứng.

  Một số hình ảnh liên quan:

  PVTrans Oil