Công đoàn Công ty PVT Logistics tổ chức chương trình “Vui Tết Thiếu nhi” cho các cháu thiếu nhi là con của Người lao động dịp “Tết thiếu nhi năm 2024”.

 • Công đoàn Công ty PVT Logistics tổ chức chương trình “Vui Tết Thiếu nhi” cho các cháu thiếu nhi là con của Người lao động dịp “Tết thiếu nhi năm 2024”.

  Nhân dịp “Tết thiếu nhi năm 2024”, Công đoàn Công ty PVT Logistics đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như tặng quà cho Con CBNV, Thuyền viên.

  Trong dịp này, vào sáng ngày 01/6/2024, Công đoàn PVT Logistics đã tổ chức cho con cán bộ nhân viên vui chơi, xem phim tại Cresscent Mall Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh. Tại đây, các cháu thiếu nhi đã có các hoạt động, những phút giây vui vẻ thoải mái, xem phim, các trò chơi vận động, sáng tạo & phát triển trí tuệ, sân chơi lành mạnh, gắn kết tình cảm của các con và các gia đình CBNV.

  Chương trình “Vui Tết Thiếu nhi” được tổ chức nhằm tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động chăm lo, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, tạo điều kiện để các CBNV cân bằng giữa công việc và gia đình. Chương trình đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với các con của CBNV. Công đoàn công ty sẽ tiếp tục tổ chức các chương trình vừa học vừa chơi như thế này nhằm động viên, khích lệ các cháu thiếu nhi cố gắng phấn đấu học tập, rèn luyện, trở thành con ngoan, trò giỏi, mạnh dạn tham gia các hoạt động ngoại khoá. Đây là nét đẹp văn hoá mà PVT Logistics thường xuyên duy trì, thực hiện.

  Một số hình ảnh liên quan:

  PVT Logistics