Ban lãnh đạo PVT Logistics thăm tàu PVT Pearl, làm việc Ban chỉ huy và Thuyền viên

 • Ban lãnh đạo PVT Logistics thăm tàu PVT Pearl, làm việc Ban chỉ huy và Thuyền viên

  Ngày 03/06/2024, nhân dịp tàu PVT Pearl về Vũng Tàu để dỡ 55.000 tấn Than Đá; Đoàn cán bộ công ty PVT Logistics đã xuống thăm, kiểm tra, đánh giá tình trạng kỹ thuật của tàu; làm việc với Ban chỉ huy & thuyền viên.

  Tại buổi làm việc, ông Hồ Sĩ Thuận, Giám đốc công ty đã đánh giá cao vai trò của Thuyền, máy trưởng, người đứng đầu con tàu đã cùng với toàn thể thuyền viên vận hành, khai thác tàu an toàn, hiệu quả; làm tốt công tác bảo quản bảo dưỡng nâng cấp tình trạng kỹ thuật tàu khá hơn nhiều so với thời điểm nhận tàu vào tháng 9/2023, qua đó chuẩn bị điều kiện để khai thác tàu tại những thị trường khó tính như Úc, Mỹ nhằm nâng cao hiệu quả khai thác hơn; Đoàn đã nghe báo cáo của BCH tàu, những thuận lợi, khó khăn, tâm tư nguyện vọng của thuyền viên. Giám đốc công ty cũng cam kết tiếp tục tăng trưởng đội tàu theo kế hoạch để thuyền viên có nhiều việc làm, đảm bảo nâng cao đời sống, tạo điều kiện tốt nhất để thuyền viên yên tâm công tác, phát triển nghề nghiệp. Đồng thời, Giám đốc công ty cũng yêu cầu Ban chỉ huy tàu và thuyền viên tiếp tục nỗ lực, thực hiện tốt hơn nữa để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Khách hàng, thực hiện các công việc sữa chữa mà thuyền viên có thể làm được trước khi tàu docking theo định kỳ dự kiến vào tháng 9/2024 để tiết giảm tối đa thời gian sửa chữa, tăng hiệu quả khai thác.

  Ông Hồ Sĩ Thuận, Giám đốc công ty làm việc với Ban chỉ huy và thuyền viên tàu PVT Pearl

  Thay mặt anh em thuyền viên, Thuyền trưởng Hoàng Văn Hải đã cám ơn Ban lãnh đạo công ty luôn quan tâm, đảm bảo việc làm, nâng cao đời sống cho thuyền viên; đánh giá cao sự phối hợp, hỗ trợ rất tốt từ các phòng chức năng để thuyền viên hoàn thành tốt nhiệm vụ.

  Thuyền trưởng Hoàng Văn Hải phát biểu tại buổi làm việc

  Ông Hồ Sĩ Thuận, Giám đốc cùng đoàn cán bộ công ty kiểm tra tình trạng kỹ thuật của tàu

  Một số hình ảnh liên quan:

  PVT Logistics