Ban Lãnh đạo tổ chức chúc mừng chị em CBNV nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

 • Ban Lãnh đạo tổ chức chúc mừng chị em CBNV nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

  Hòa chung không khí chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, chiều ngày 06/03/2020, tại trụ sở Công ty Cổ phần Vận tải Dầu Phương Đông Việt (PVTrans Oil), Ban lãnh đạo công ty tổ chức buổi tọa đàm và chúc mừng các chị em CBNV PVTrans Oil.

  Tại buổi lễ, Ông Hoàng Đức Chính – Chủ tịch HĐQT và Ông Hồ Sĩ Thuận – Giám đốc công ty thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể chị em CBNV Công ty và gia đình; chúc các chị em luôn mạnh khỏe, tươi trẻ, hạnh phúc và mãi tràn đầy nhiệt huyết để tiếp tục phát huy vai trò ở bất kỳ cương vị nào.

  Ông Hoàng Đức Chính – Chủ tịch HĐQT và Ông Hồ Sĩ Thuận – Giám đốc công ty chủ trì buổi tọa đàm

  Ban lãnh đạo PVTrans Oil gửi tặng chị em những phần quà xinh xắn cùng những lời chúc tốt đẹp nhất nhằm khuyến khích và tạo động lực cho chị em cống hiến hơn nữa cho Đại gia đình PVTrans Oil.

  Ông Hoàng Đức Chính – Chủ tịch HĐQT thay mặt Ban lãnh đạo tặng hoa cho chị em CBNV

  Ông Hồ Sĩ Thuận – Giám đốc công ty thay mặt Ban lãnh đạo tặng quà cho chị em CBNV

  Ông Phạm Huy Hiệp – Phó Chủ tịch Công đoàn thay mặt BCH Công đoàn tặng quà cho chị em CBNV

  Bà Lê Thị Thu Hồng – Chủ tịch công đoàn/Trưởng ban nữ công Công ty thay mặt chị em CBNV gửi lời cảm ơn trân trọng nhất tới Ban lãnh đạo cũng như toàn thể CBNV Công ty vì sự quan tâm, những lời động viên và chúc mừng tốt đẹp. Đặc biệt chúc cho các CBNV nữ luôn xinh đẹp và có những đóng góp thiết thực vào sự phát triển của Công ty trong thời gian tới.

  Bà Lê Thị Thu Hồng, Chủ tịch công đoàn/Trưởng ban nữ công Công ty phát biểu cảm xúc tại buổi tọa đàm.

  Ban lãnh đạo Công ty nhận thấy rằng, để đạt được những kết quả đáng ghi nhận đó, các Chị em đã luôn biết cách giữ lửa mái ấm gia đình, sắp xếp công việc chu toàn, vừa làm tròn thiên chức của người vợ, người mẹ trong gia đình, vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ Công ty giao phó. Chính vì lẽ đó, Ban Lãnh đạo Công ty luôn sẵn sàng tạo mọi điều kiện tốt nhất để các Chị em tích cực học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, phát huy năng lực, khẳng định vị trí, lao động giỏi, sáng kiến hay, đóng góp cho sự phát triển bền vững của Công ty.

  Buổi gặp mặt năm nay có ý nghĩa đặc biệt, kỷ niệm những dấu mốc quan trọng trong nỗ lực thúc đẩy bình đẳng giới, nhất là 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Đối với PVTrans Oil, ngày 8/3 không chỉ là ngày chúc mừng mà còn là ngày đề cao tinh thần cống hiến và ghi nhận những đóng góp của người Phụ nữ PVTrans Oil. Đây cũng là dịp để CBNV Công ty thắt chặt thêm tinh thần giao lưu, đoàn kết nội bộ cũng như PVTrans Oil thể hiện nét đẹp văn hóa doanh nghiệp của mình.

  Ban Lãnh đạo Công ty mong rằng Chị em sẽ tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp của Người Phụ nữ PVTrans Oil nói riêng và Việt Nam nói chung, tiếp tục nuôi dưỡng niềm đam mê với công việc để có thêm những đóng góp tâm sức của mình, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng và phát triển PVTrans Oil bền vững.

  PVTrans Oil