PVT Logistics tiếp nhận tàu hàng rời Supramax – PVT Pearl và thực hiện chuyến hàng đầu tiên đáp ứng yêu cầu khách hàng.

 • PVT Logistics tiếp nhận tàu hàng rời Supramax – PVT Pearl và thực hiện chuyến hàng đầu tiên đáp ứng yêu cầu khách hàng.

  Thực hiện chiến lược phát triển và trẻ hóa đội tàu với mục tiêu trở thành một trong những Công ty vận tải hàng đầu khu vực. Hiện tại, Công ty CP Vận tải và Tiếp vận Phương Đông Việt (PVT Logistics) đã sở hữu, khai thác và quản lý đội tàu vận tải hàng hóa chất, xăng dầu, hàng rời trẻ và hiện đại; đáp ứng các tiêu chuẩn ngày càng khắt khe của ngành hàng hải, khách hàng lớn trên thế giới là các Oil Major, Trader lớn như Chevron, Exxon, BP, Shell, Trafigura, Glencore,… các thị trường khó tính như Mỹ, Châu Âu,…

  Bên cạnh đội tàu Dầu, Hóa chất thì PVT Logistics đã và đang phát triển mạnh Đội tàu Hàng rời. Ngay sau khi tiếp nhận tàu hàng rời Supramax – PVT Diamond (55.623 DWT) vào ngày 27/04/2021 đưa vào khai thác thành công. Ngày 27/9/2023, PVT Logistics đã tiếp tục nhận bàn giao thành công tàu chở hàng rời Supramax – PVT Pearl tại Thanh Đảo, Trung Quốc từ Tổng công ty Cổ phần Vận tải Dầu khí (PVTrans). Đây là tàu chở hàng rời có trọng tải 57.334 DWT có thiết kế hiện đại, đa dụng, được đóng năm 2009 tại Hàn Quốc, có điều kiện kỹ thuật tốt và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của ngành hàng hải.

  Ngay sau khi nhận bàn giao, PVT Logistics đã ký hợp đồng TC đưa vào khai thác thành công chuyến hàng đầu tiên chở 40.000 tấn sắt thép thành phẩm từ China đến Philippine.

  Một số hình ảnh liên quan:

  PVT Logistics