Ban Lãnh đạo PVT Logistics thăm, làm việc với Ban chỉ huy, thuyền viên tàu PVT Venus

 • Ban Lãnh đạo PVT Logistics thăm, làm việc với Ban chỉ huy, thuyền viên tàu PVT Venus

  Theo kế hoạch, tàu PVT Venus đã được Công ty Cổ phần Vận tải và Tiếp vận Phương Đông Việt (PVT Logistics) thực hiện docking kiểm tra trung gian lần 3 (IS3) để đảm bảo an toàn tàu, các yêu cầu của cơ quan đăng kiểm, phân cấp.

  Tàu PVT Venus sau khi hoàn thành docking

  Tàu PVT Venus được đóng năm 2010 tại Hàn Quốc, có tổng trọng tải 13.149 DWT, chiều dài 129m, chiều rộng 20m, mớn nước 8m, là loại tàu Chemical/Oil Tanker, IMO II. PVT Venus có điều kiện kỹ thuật tốt, hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của ngành hàng hải, các khách hàng dầu khí lớn, các hội pool trên thế giới.

  Tàu đã được Công ty làm việc với các đơn vị sửa chữa, thầu phụ, cấp phụ tùng vật tư; đảm bảo tiến độ, chất lượng sửa chữa theo yêu cầu và hoàn thành cấp các giấy chứng nhận vào ngày 16/07/2023 để tiếp tục khai thác sớm hơn kế hoạch 4 ngày.

  Nhân dịp này, chiều ngày 16/07/2023, Đoàn cán bộ Công ty gồm có ông Hồ Sĩ Thuận, Bí thư chi bộ, Giám đốc công ty; ông Nguyễn Trọng Quý, Chủ tịch HĐQT cùng các Cán bộ chủ chốt, Cán bộ kỹ thuật, an toàn của các phòng chức năng, BCH Công đoàn, BCH Đoàn thanh niên, Đại diện Ngân hàng TPBank đã xuống thăm tàu; Ban Lãnh đạo đã kiểm tra tổng thể tình trạng tàu, thăm hỏi, động viên, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, tình cảm của Ban chỉ huy tàu và tập thể thuyền viên nhằm động viên, khích lệ tinh thần để thuyền viên an tâm công tác, vận hành và khai thác an toàn, hiệu quả; những hoạt động thiết thực này đã được Ban lãnh đạo công ty duy trì, là nét văn hoá truyền thống của công ty nhằm gắn kết có hiệu quả các hoạt động giữa Tàu và Bờ.

  Ông Hồ Sĩ Thuận – Bí thư Chi bộ/Giám đốc công ty và Ông Nguyễn Trọng Quý – Phó Bí thư Chi bộ/Chủ tịch HĐQT công ty thăm và làm việc BCH và thuyền viên tàu PVT Venus

  Bà Lê Thị Thu Hồng – Chủ tịch Công đoàn thăm hỏi tình hình hoạt động và đời sống của thuyền viên

  Một số hình ảnh Ban lãnh đạo công ty kiểm tra tàu liên quan:

  PVT Logistics