Ban Lãnh đạo PVT Logistics họp mặt, chúc mừng Nữ CBNV và các hoạt động nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2024

 • Ban Lãnh đạo PVT Logistics họp mặt, chúc mừng Nữ CBNV và các hoạt động nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2024

  Nhân kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ Nữ (08/3/1910-08/3/2024), sáng ngày 08/03/2024, tại trụ sở Công ty Cổ phần Vận tải và Tiếp vận Phương Đông Việt (PVT Logistics), Ban lãnh đạo công ty đã họp mặt và chúc mừng Nữ CBNV.

  Tại buổi họp mặt, ông Hồ Sĩ Thuận, Bí thư Chi bộ kiêm Giám đốc công ty cùng với ông Lê Trúc Lâm, Phụ trách HĐQT và Ban Lãnh đạo đã tặng hoa, chúc mừng Nữ CBNV cùng các Mẹ, các Chị em hậu phương của CBNV trong Đại gia đình Phương Đông Việt những điều tốt đẹp nhất. Đồng thời, Bí thư Chi bộ đã thay mặt Ban Lãnh đạo ghi nhận, đánh giá cao vai trò của Nữ CBNV và sẵn sàng tạo mọi điều kiện tốt nhất để các Chị em tích cực học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, phát huy năng lực, khẳng định vai trò & vị trí, lao động giỏi, sáng kiến hay, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của Công ty.

  Ban lãnh đạo công ty tặng hoa chúc mừng Nữ CBNV nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3/2024

  Ông Hồ Sĩ Thuận, Bí thư Chi bộ, Giám đốc công ty phát biểu tại buổi họp mặt

  Thay mặt Ban nữ công và các Nữ CBNV, bà Lê Thị Thu Hồng, Chủ tịch Công đoàn gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Ban lãnh đạo cùng các đồng nghiệp Nam, đã luôn dành sự quan tâm đặc biệt đối với Chị em và xin hứa sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, cống hiến hết mình, để đóng góp vào mục tiêu chung của công ty.

           Bà Lê Thị Thu Hồng, Chủ tịch Công đoàn phát biểu cảm xúc tại buổi họp mặt

  Nhân dịp này, Chính quyền và Công đoàn công ty đã tổ chức cho Chị em công ty giao lưu, dã ngoại tại Bình Châu, Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu; đồng thời kết hợp thực hiện công tác an sinh xã hội, tặng quà cho các cụ bà neo đơn tại Trung tâm bảo trợ người già Thiên Ân tọa lạc tại số 93/6 đường số 8, khu phố 5, phường Tam Phú, quận Thủ Đức. Tp HCM. Chuyến đi có nhiều ý nghĩa để Chị em giao lưu, học hỏi và tạo động lực để Nữ CBNV nỗ lực phấn đấu, làm việc nhằm hoàn thành tốt kế hoạch SXKD năm 2024 của công ty; thông qua công tác ASXH cũng thể hiện được trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng xã hội.

  Nữ CBNV thăm, tặng quà cho các cụ bà neo đơn tại Trung tâm bảo trợ người già neo đơn Thiên Ân nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

  Một số hình ảnh liên quan:

  #PhuongDongViet #PVTLogistics #PDV #QuoctePhunu