PVTrans Oil vận chuyển Tháp gió phục vụ dự án điện gió tại Quảng Bình, Quảng Trị góp phần tái tạo năng lượng Quốc gia

 • PVTrans Oil vận chuyển Tháp gió phục vụ dự án điện gió tại Quảng Bình, Quảng Trị góp phần tái tạo năng lượng Quốc gia

  Tiếp tục đẩy mạnh cung cấp dịch vụ logistics cho các khach hàng, Công ty CP Vận tải Dầu Phương Đông Việt (PVTrans Oil) thực hiện khảo sát và đưa ra giải pháp tối ưu cho việc vận chuyển các thiết bị, cấu kiện siêu trường chiều dài từ 16m đến 33m, khối lượng khoảng 55 tấn-85 tấn/cấu kiện đòi hỏi các thiết bị làm hàng, tàu biển vận chuyển chuyên dụng, chủng loại đa dạng giúp đảm bảo tiến độ dự án nhất là phải thực hiện trong mùa thời tiết xấu từ tháng 11/2020 đến hết tháng 02/2021 với chi phí tốt nhất. Vì vậy PVTrans Oil đã được khách hàng lựa chọn là nhà thầu vận chuyển Tháp gió cho dự án điện gió tại Quảng Bình, Quảng Trị.

  Các tháp gió siêu trường (chiều dài từ 16m đến 33m, khối lượng khoảng 55 tấn-85 tấn/cấu kiện)

  Gần 500 cấu kiện Tháp gió siêu trường được PVTrans Oil tham gia vận chuyển

  Để vận chuyển cấu kiện hàng hóa siêu trường – siêu trọng đội ngũ kỹ sư, chuyên gia của PVTrans Oil phải tính toán thực hiện vận chuyển tuyệt đối an toàn cho mỗi chuyến hàng từ khu vực Thị Vải, Cái Mép về Quảng Trị. Với hàng chục sà lan, tàu vận chuyển đòi hỏi đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật cũng như chuyên gia có kinh nghiệm được PVTrans Oil huy động. Theo yêu cầu của phương án sử dụng tàu biển chuyên dụng loại khoảng 2.000 – 6.000 DWT.

  Một số hình ảnh liên quan:

  Giành được hợp đồng và vận chuyển thành công các cầu kiện siêu trường, siêu trọng tiếp tục khẳng định năng lực của PVTrans Oil trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ logistics bên cạnh dịch vụ vận tải các sản phẩm dầu khí, hóa chất. Qua đó, PVTrans Oil cũng đã thể hiện được hình ảnh tích cực của một trong những đơn vị vận tải hàng đầu Việt Nam.

  PVTrans Oil