Người lao động PVT Logistics tích cực tham gia giải Đất Mũi Marathon Cà Mau 2022 – Cúp Petrovietnam, kết hợp công tác hỗ trợ học sinh nghèo tại Điểm Trường Ấp 9, Cà Mau

 • Người lao động PVT Logistics tích cực tham gia giải Đất Mũi Marathon Cà Mau 2022 – Cúp Petrovietnam, kết hợp công tác hỗ trợ học sinh nghèo tại Điểm Trường Ấp 9, Cà Mau

  Giải chạy Đất Mũi Marathon – Cà Mau 2022 Cúp PetroVietnam được tổ chức tại Khu du lịch Quốc gia Mũi Cà Mau (thuộc xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau) ngày 9/10/2022, do UBND tỉnh cà Mau tổ chức, được Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam tài trợ thương hiệu.

  Giải chạy đã thu hút đông đảo vận động viên (VĐV) tham dự, trong đó có 19 VĐV là Lãnh đạo, người lao động khối văn phòng Công ty PVT Logistics và gần 100 VĐV là người lao động PVTrans. Các VĐV tham gia tranh tài ở các cự ly 42km, 21km, 10km và 5km đều đã hoàn thành mục tiêu, về đích sớm và an toàn.

  Việc tham gia Giải chạy của Ban lãnh đạo và người lao động PVT Logistics đã lan tỏa lối sống tích cực trong cộng đồng & xã hội, qua đó góp phần rèn luyện sức khỏe, tinh thần, thể lực và trí lực, tạo sự gắn kết và lan tỏa những giá trị văn hóa mà PVT Logistics đã, đang xây dựng và phát triển.

  Trong dịp này, Ban Lãnh đạo công ty cùng với Công đoàn, Đoàn thanh niên thông qua sự giới thiệu của tỉnh Đoàn Cà Mau đã tổ chức hỗ trợ Điểm Trường Ấp 9 – Trường Tiểu học 3 tại xã Khánh Bình Đông, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau, để trao 40 phần quà cho các em học sinh nghèo, hiếu học; cùng với 12 quạt treo tường trang bị cho 06 phòng học của Trường.

  Đây là hoạt động nhân văn thường niên mà cán bộ, đảng viên, người lao động PVT Logistics luôn quan tâm, coi trọng và thực hiện, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, xã hội.

  Ông Hồ Sĩ Thuận, Bí thư chi bộ, Giám đốc công ty PVT Logistics tham gia giải Marathon cúp Petrovietnam và về đích

  Ông Nguyễn Trọng Quý, Chủ tịch HĐQT công ty PVT Logistics tham gia giải Marathon cúp Petrovietnam và về đích

  Lãnh đạo Tổng Công ty PVT và Ban lãnh đạo PVT Logistics trao quà cho Đại diện Trường và cho 40 cháu học sinh nghèo, hiếu học tại Trường Tiểu học 3, xã Khánh Bình Đông, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau

  Một số hình ảnh Người lao động PVT Logistics tham gia giải chạy bộ:

  CBNV PVTrans và PVT Logistics tham quan Nhà Máy Đạm Cà Mau và chụp hình lưu niệm

  Một số hình ảnh Ban lãnh đạo, Công đoàn và Đoàn thanh niên trao quà hỗ trợ tại Trường Tiểu học 3, xã Khánh Bình Đông, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau:

  Ông Hồ Sĩ Thuận, Bí thư chi bộ, Giám đốc công ty phát biểu trong buổi trao hỗ trợ cho học sinh Trường Tiểu học 3, tỉnh Cà Mau

  PVT Logistics