Lãnh đạo PVTrans Oil tổ chức buổi tọa đàm và chúc mừng chị em nữ CBNV nhân kỷ niệm 90 năm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

 • Lãnh đạo PVTrans Oil tổ chức buổi tọa đàm và chúc mừng chị em nữ CBNV nhân kỷ niệm 90 năm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

  Hòa chung không khí kỷ niệm 90 năm ngày phụ nữ Việt Nam, chiều ngày 20/10/2020, tại trụ sở Công ty Cổ phần Vận tải Dầu Phương Đông Việt (PVTrans Oil), Ông Hoàng Đức Chính – Chủ tịch HĐQT và Ông Hồ Sĩ Thuận – Giám đốc công ty đã chủ trì tổ chức buổi tọa đàm và chúc mừng các chị em phụ nữ PVTrans Oil.

  Ông Hoàng Đức Chính – Chủ tịch HĐQT và Ông Hồ Sĩ Thuận – Giám đốc công ty chủ trì buổi tọa đàm

  Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 hàng năm cũng là ngày để chúng ta tôn vinh các bà, các mẹ, các chị, các em gái – những người phụ nữ quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Không ai có thể phủ nhận những hy sinh, đóng góp lớn lao của những người phụ nữ: trong kháng chiến đấu tranh, họ là những Bà mẹ Việt Nam anh hùng, những nữ thanh niên xung phong kiên cường, bất khuất; Trong thời bình, họ là những nữ doanh nhân thành đạt, những nữ CBNV chăm chỉ; Trong gia đình, họ là những người mẹ, người vợ đảm đang.

  Trong buổi tọa đàm, Giám đốc cũng ghi nhận và đánh giá cao tinh thần làm việc, sự nỗ lực phấn đấu và những đóng góp quan trọng của chị em CBNV nữ cho sự phát triển của PVTrans Oil hơn suốt 13 năm qua. Đặc biệt, từ năm 2019, PVTrans Oil đã quản lý và khai thác lên đến 6 tàu (dự kiến 8 tàu trong năm 2021), với khối lượng công việc tăng lên rất lớn và nhiều áp lực trong giai đoạn phát triển mới điển hình như chúng ta vừa phải quản lý và khai thác hiệu quả đội tàu hàng ngày thì song song chúng ta phải tìm các giải pháp để tăng vốn, đầu tư tàu, thanh lý tàu, xây dựng lại hệ thống quản lý quản trị, đáp ứng các yêu cầu ngày càng khắt khe của các Oil Majors, mở rộng đối tượng khách hàng,…và chúng ta cũng đã phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu được cổ đông giao, đời sống CBNV và thuyền viên được nâng lên nhiều. Trong mỗi mắt xích của những công việc này, không thể thiếu những bóng hồng của PVTrans Oil.

  Nhằm tri ân và động viên nữ CBNV và gia đình, Ban lãnh đạo PVTrans Oil gửi tặng chị em những phần quà xinh xắn cùng những lời chúc tốt đẹp nhất nhằm khuyến khích và tạo động lực cho chị em cống hiến hơn nữa cho Đại gia đình PVTrans Oil.

  Ông Hoàng Đức Chính – Chủ tịch HĐQT và Ông Hồ Sĩ Thuận – Giám đốc công ty tặng hoa và quà cho nữ CBNV

  Bà Lê Thị Thu Hồng – Chủ tịch công đoàn/Trưởng ban nữ công đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban lãnh đạo công ty, cùng toàn thể CBNV và thuyền viên đã tổ chức cho chị em buổi tọa đàm thật ý nghĩa và vui vẻ. Đồng thời cũng gửi tới toàn thể gia đình các anh lời chúc sức khỏe và hạnh phúc. Toàn thể nữ CBNV công ty cũng đã bài tỏ cảm xúc và hứa sẽ luôn giữ nụ cười tỏa sáng, có những đóng góp thiết thực vào sự phát triển của PVTrans Oil trong thời gian tới.

  Bà Lê Thị Thu Hồng – Chủ tịch công đoàn/Trưởng ban nữ công Công ty phát biểu cảm xúc tại buổi tọa đàm.

  Đối với PVTrans Oil, ngày 20/10 không chỉ là ngày chúc mừng mà còn là ngày đề cao tinh thần cống hiến và ghi nhận những đóng góp của người Phụ nữ PVTrans Oil.

  Giám đốc mong rằng Chị em sẽ tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp của Người Phụ nữ PVTrans Oil nói riêng và Việt Nam nói chung, tiếp tục nuôi dưỡng niềm đam mê với công việc để có thêm những đóng góp tâm sức của mình, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng và phát triển PVTrans Oil bền vững.

  Đại gia đình PVTrans Oil chụp hình lưu niệm

  Xin chúc chị em luôn khỏe, trẻ đẹp, tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và thành đạt.

  PVTrans Oil