Đại hội Công đoàn cơ sở PVT Logistics Lần thứ 4, Nhiệm kỳ 2023 – 2028 thành công tốt đẹp.

 • Đại hội Công đoàn cơ sở PVT Logistics Lần thứ 4, Nhiệm kỳ 2023 – 2028 thành công tốt đẹp.

  Sáng ngày 17/05/2023, Công đoàn Công ty CP Vận tải và Tiếp vận Phương Đông Việt (PVT Logistics) đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023-2028. Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội có đ/c Nguyễn Quốc Thịnh, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty; đ/c Hồ Sĩ Thuận, Bí thư chi bộ, Ủy viên HĐQT kiêm Giám đốc công ty; đ/c Nguyễn Trọng Quý, Chủ tịch HĐQT công ty và gần 60 đồng chí đại biểu tiêu biểu đại diện cho 330 Người lao động tham dự.

  Đại hội đã nghe đ/c Lê Thị Thu Hồng, Chủ tịch Công đoàn Công ty trình bày Báo cáo hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ cũ và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028; đ/c Nguyễn Quang Vĩ, UV BCH Công đoàn công ty trình bày Báo cáo kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ cũ.

  Phát biểu tại Đại hội, đ/c Hồ Sĩ Thuận, Bí thư chi bộ công ty đã ghi nhận, đánh giá cao vai trò, hoạt động của BCH Công đoàn nhiệm kỳ cũ luôn chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của NLĐ; đồng hành, gắn kết cùng Ban lãnh đạo công ty, điều chỉnh các hoạt động phù hợp với thực tiễn của đơn vị và mong rằng BCH Công đoàn nhiệm kỳ mới phát huy vai trò, trách nhiệm, đoàn kết, sáng tạo, phát động nhiều phong trào thi đua lao động sản xuất, sáng kiến cải tiến, áp dụng chuyển đổi số, thể dục thể thao, tăng cường giao lưu, gắn kết trong đơn vị  và trong Tổng công ty, là nơi tạo nguồn phát triển đảng cho Chi bộ để cùng nhau đạt được những mục tiêu chung trong giai đoạn phát triển mới của Công ty.

  đồng chí Hồ Sĩ Thuận, Bí thư chi bộ phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

  Đại hội đã bầu ra BCH Công đoàn nhiệm mới gồm 5 đồng chí, 02 đồng chí vào UBKT Công đoàn, 15 đồng chí tham dự Đại hội Công đoàn Tổng công ty nhiệm kỳ 2023-2028.

  Đồng chí Nguyễn Quốc Thịnh, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty đã ghi nhận những đóng góp và thành tích mà Công đoàn PVT Logistics đạt được trong nhiệm kỳ qua và mong rằng BCH Công đoàn nhiệm kỳ mới không ngừng đổi mới nội dung, hình thức, tổ chức các hoạt động thiết thực, hiệu quả, có trọng tâm, trọng điểm, phù hợp với thực tiễn của Đơn vị;

  Đồng chí tin tưởng với sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Chi ủy và Ban lãnh đạo công ty, cùng với sự năng nổ, nhiệt huyết, đoàn kết của BCH và Người lao động sẽ đóng góp nhiều thành tích hơn nữa vào sự phát triển của Tổng công ty.

  Ngay sau Đại hội, Ban Chấp hành khóa IV, nhiệm kỳ 2023-2028 đã họp phiên thứ nhất với sự tham dự của đ/c Nguyễn Quốc Thịnh, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty; đ/c Hồ Sĩ Thuận, Bí thư chi bộ; đ/c Nguyễn Trọng Quý, Phó Bí thư chi bộ. Hội nghị đã bầu Chủ tịch Công đoàn, Chủ nhiệm UBKT Công đoàn Công ty.

  đồng chí Nguyễn Quốc Thịnh, Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty phát biểu chỉ đạo Đại hội

  Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2028

  Một số hình ảnh liên quan:

  PVT Logistics